25 năm nỗ lực và thành công của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh

Với 25 năm thành lập và phát triển cùng với những thành tựu cao quý đạt được không chỉ trong nước mà còn ở Quốc Tế, Dạy Nghề Bách Khoa xứng đáng là địa chỉ học nghề tại Hà Nội uy tín, chất lượng tốt nhất 2022 hiện nay.

Chuyên đào tạo các ngành nghề sửa chữa Điện Tử dân dụng, Điện Lạnh, Máy tính Pc, Laptop, Ôto, điện thoại…

Dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh - địa chỉ học nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Điểm khác biệt mà Dạy nghề bách khoa có được so với những cơ sở dạy nghề khác đó chính là tự nghiên cứu xây dựng được giáo trình giảng dạy hiệu quả, luôn theo kịp thời đại, cho học viên thực hành trên đời máy thật và mới nhất chứ không dạy lý thuyết xuông hay kiến thức đã lỗi thời như những trường dạy nghề khác.

Nhờ vậy nên hàng ngàn học viên đã được đào tạo khi ra nghề đều thành thạo tay nghề, rất dễ xin việc, thậm chí có thể tự tin mở cửa hàng.

Các giảng viên tại trung tâm đều là những giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thuộc trường Đại Học Bách Khoa, với ít nhất 15 năm kinh nghiệm, vừa đào tạo vừa làm nghề, để luôn bắt kịp sự thay đổi của thời đại và có kiến thức sát thực nhất cho học viên.

Suốt một thời gian dài được xem là địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng tốt, hiệu quả cao nhất tại Hà Nội nên Dạy Nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh đã nhận được rất nhiều thành tích, giải thưởng cao quý, minh chứng cho Chất Lượng Đào Tạo.

Năm 2014 Trường được nhà nước trao tặng giải thường Chu Văn An và Bảng vàng vì sự nghiệp phát triển Giáo dục Việt Nam.

Năm 2015 được nhận danh hiệu Thương Hiệu Nổi Tiếng

Năm 2017 được Bộ khoa học công nghệ trao giải thưởng  "Trường tiên phong ứng dụng công nghệ mới"

Năm 2016 được tổ chức Quốc tế ASEAN trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN” tại Singapore

Thầy Xuân Vĩnh - Giám đốc trung tâm được mời sang Singapore nhận giải thưởng cùng liên đoàn thương mại, doanh nhân Việt Nam - Singapore

Năm 2018 Trường được nhận danh hiệu là 1 trong 50 thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam.

Năm 2018 thầy Xuân Vĩnh được mời sang Thái Lan nhận danh hiệu cao quý tôn vinh thương hiệu

Năm 2013 Trường được nhận danh hiệu TOP 100 Dịch Vụ Vàng cho chương trình học Trực Tuyến trên website : hocnghetructuyen.vn

Năm 2022 lần nữa vinh dự nhận được danh hiệu Top 10 Thương hiệu - nhãn hiệu uy tín.

Từ rất lâu Dạy Nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh - 46a Phố Vọng do thầy Xuân Vĩnh - Giám Đốc Trung Tâm thành lập đã tạo nên tên tuổi, là địa chỉ hàng đầu về dạy nghề sửa chữa Điện tử - Điện Lạnh - Máy tính - Điện thoại.. tại đất nước Việt Nam và được rất nhiều người biết tới. Trường còn được Đài Truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV3, VTV6, VTC, VOV, HTV1, HTV9 ... đưa tin và tuyên dương các hoạt động dạy nghề uy tín, xuất sắc, nhiều học sinh vượt khó và đã thành đạt trưởng thành từ Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội.

Với phương châm CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO BẰNG CẢ UY TÍN. Lấy sứ mệnh đào tạo ra hàng ngàn kỹ sư điện tử giỏi tay nghề mỗi năm, giúp các bạn trẻ có mức thu nhập tốt và thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển.

Vì sao bạn nên lựa chọn Dạy Nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh?

• Tất cả các phòng học đều rộng rãi, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế.
  • Được thực hành trên máy thật, thông dụng ngoài thị trường.
  • Giáo viên của trung tâm có trình độ giỏi nghề tận tình chỉ dẫn và giải đáp mọi thắc mắc cho học viên.
  • Học viên sau khi ra trường 100% được giới thiệu việc làm miễn phí, có hỗ trợ ký túc xá cho học viên yên tâm theo học.
  • Học viên được dạy kiến thức Marketing để có thể mở cửa hàng, trung tâm bảo hành. Rất nhiều học viên tốt nghiệp đã ra mở được cửa hàng và rất thành đạt.
  • Dạy Nghề Bách Khoa tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao tốt nhất toàn quốc, đáp ứng đủ nhu cầu học tập, kiến thức và kinh nghiệm nghề.

Khác với các trường dạy nghề, trung tâm dạy nghề khác, Dạy nghề Bách Khoa Xuân Vĩnh còn có hệ đào tạo từ xa được phát triển từ năm 2013 đến nay giúp các học viên ở xa vẫn có thể theo học. Trung tâm còn tặng 1 tháng thực hành miễn phí khi học viên kết thúc chương trình học Online. Hiện, trung tâm là đơn vị duy nhất có hệ đào tạo từ xa bài bản và chi tiết. Đây thực sự là điều kiện thuận lợi giúp nhiều anh em có thêm sự lựa chọn, tiết kiệm chi phí ăn ở đi lại và chủ động thời gian khi theo học.

Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội  (địa chỉ cũ: 78 & 48 phố Vọng, HN)

Hotline: 0964.027.299 - 0936.327.789 - 0927.276.678 - 0936.927.789 ( 24/7 )

Website: https://www.bachkhoaxuanvinh.edu.vn

Website học nghề trực tuyến: https://www.hocnghetructuyen.vn