Chia sẻ của học viên trẻ tuổi ra nghề

Nghề điện lạnh là một trong những nghề đông học viên theo học và có nhu cầu tuyển dụng ngoài thị trường trong nước và nước ngoài. Nhiều năm trở lại đây, ngành điện lạnh thiếu nhân lực lao động trầm trọng khi nhiều bạn trẻ cho rằng, "học nghề" không phải còn đường sáng để phát triển sự nghiệp.

Thay vào đó nhiều bạn lại lựa chọn học nghề để rút ngắn thời gian và chi phí học tập, khi ra nghề dễ xin việc và có thu nhập ổn định, thường là từ 8-10 triệu với học viên mới ra nghề.

Hãy cùng lắng nghe học viên của TRƯỜNG DẠY NGHỀ BÁCH KHOA HÀ NỘI - KS XUÂN VĨNH ( địa chỉ duy nhất 46A Phố Vọng - HN ) chia sẻ về quá trình và cảm nhận trong thời gian theo học nghề tại trường nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
TRƯỜNG DẠY NGHỀ BÁCH KHOA HÀ NỘI - KS XUÂN VĨNH
Địa chỉ duy nhất: 46A Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0964.027.299